Giá quạt ly tâm công nghiệp mới nhất năm 2021

Sự đa dạng về chủng loại khiến cho mỗi loại quạt ly tâm lại có giá bán khác nhau. Nếu người tiêu dùng không tìm hiểu và cập nhật liên tục, chắc chắn sẽ đặt dấu hỏi chấm về giá của sản phẩm này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ công bố bảng giá quạt ly tâm công nghiệp mới nhất năm 2021 để khách hàng có thể cập nhật.

Các loại quạt ly tâm công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Quạt ly tâm là thiết bị cung cấp không khí, vận chuyển không khí và hút tạp chất trong công nghiệp. Nhờ vào lưu lượng gió lớn, áp suất cao và thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều môi trường mà chiếc quạt này là vũ khí cực kỳ quan trọng hỗ trợ phát triển công nghiệp.

Sản phẩm được chia thành rất nhiều loại khác nhau nhưng nhìn chung, phổ biến nhất là các dòng sau:

  • Quạt ly tâm trực tiếp
  • Quạt ly tâm gián tiếp
  • Quạt ly tâm cao áp
  • Quạt ly tâm trung áp
  • Quạt ly tâm thấp áp

Trong từng dòng lại có đa dạng mẫu mã với công suất, lưu lượng tăng dần để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem ngay: Đánh giá ưu nhược điểm quạt ly tâm

Vậy giá bán từng loại kể trên như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

gia-quat-ly-tam-cong-nghiep
Báo giá quạt ly tâm công nghiệp mới nhất năm 2021

Báo giá quạt ly tâm công nghiệp năm 2021

Theo thống kê được công bố trực tiếp trên website của Công ty An Phú Quý – 1 trong những đơn vị phân phối quạt ly tâm công nghiệp chính hãng, uy tín hàng đầu, bảng giá sản phẩm quạt ly tâm mới nhất năm 2021 với đầy đủ chủng loại, mẫu mã như sau:

gia-quat-ly-tam-cong-nghiep
Bảng giá chi tiết các dòng quạt ly tâm công nghiệp

Đến An Phú Quý để mua quạt ly tâm công nghiệp chính hãng, giá tốt

Với bảng giá công khai ở trên, có thể thấy, giá bán sản phẩm của An Phú Quý khá cạnh tranh trên thị trường, tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Nếu bạn chưa biết mua quạt hút ly tâm ở đâu vậy thì còn chần chừ gì mà không đến An Phú Quý – thiên đường quạt ly tâm công nghiệp luôn có sẵn các mẫu mã, chủng loại và vô vàn ưu đãi hấp dẫn về giá. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn từ khâu tìm hiểu, lựa chọn cho đến sử dụng thực tế. Việc của bạn là trao niềm tin, mọi thứ còn lại đã có An Phú Quý lo.

Xem ngay: Địa chỉ bán quạt ly tâm tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *