Hệ Thống Hút Bụi Sơn

Thương hiệu: APQ

Mã SP: APQ-HS02

Điện Áp: 220v/50hz, 380V/50HZ

Công suất: 1.5 HP

Lưu lượng gió: 16.000M3/h

Áp suất: 200 – 1700Pa

Chuyển động: Gián tiếp

Vật Liệu: Thép CT3 | Inox

Hệ thống hút bụi sơn đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng và đánh giá cao. Ngoài khả năng loại bỏ khí bụi giúp sản phẩm được đều màu hơn thì sản phẩm còn ngăn ngừa tác hại của mùi sơn tới người lao động, môi trường xung quanh.

Hệ thống hút bụi sơn là gì?

Hệ thống hút bụi sơn là dòng sản phẩm dùng trong công nghiệp với mục đích hút bụi và mùi sơn. Hệ thống được sử dụng rộng rãi, hỗ trợ trong phun sơn tại các xưởng cơ khí, nội thất, xưởng chế tạo xe,… 

Hiện nay, sản phẩm được chia ra hai loại cơ bản là hút bụi sơn kiểu khô và buồng phun sương màng nước. Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng kiểu khô sử dụng panel lọc than hoạt tính để có thể xử lý và thu gom lưu lượng bụi cao. Còn buồng phun sơn màng nước dùng bằng nước gom bụi sơn của thiết bị phát sinh thông qua tấm màng. 

Với thiết kế lắp đặt sử dụng dễ dàng, tiết kiệm điện năng, hệ thống hút bụi sơn mang lại hiệu quả trong việc giảm thiểu bụi và mùi sơn cho môi trường xung quanh. Sản phẩm có nhiều kích cỡ phù hợp với tính năng của từng loại hình công việc nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Hệ thống hút bụi sơn màng nước đạt hiệu suất cao
Hệ thống hút bụi sơn màng nước đạt hiệu suất cao

Nguyên lý của hệ thống hút bụi mùi sơn

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi công nghiệp khá đơn giản. Đầu tiên, nước sẽ chảy vào khay trên vách chảy tràn. Khi đã đủ lưu lượng sẽ tới ống cần nối máy bơm nước. Nước sẽ chảy liên tục tạo thành màng khi đã tràn mép khay. Đây chính là vị trí mà lớp bụi sơn bị giữ lại, bám vào. Hệ thống vách ngăn và vòi phun phía sau sẽ phân ly nước khỏi không khí và rửa sạch bụi sơn. 

Sau đó, nước sẽ qua quạt và theo ống thải đi ra. Chu kỳ hoạt động của nó được lặp lại và tiếp diễn liên tục để khử bụi và mùi sơn. Với thiết kế nửa cố định, phần vỏ quạt dễ dàng tháo ra để vệ sinh và bảo dưỡng cánh sau một thời gian dài hoạt động. Lượng bụi được lọc kỹ và không ảnh hưởng chất lượng phun sơn. 

Lựa chọn quạt hướng trục gián tiếp hút bụi sơn
Lựa chọn quạt hướng trục gián tiếp hút bụi sơn

Ứng dụng của hệ thống hút bụi sơn công nghiệp

Với thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, hệ thống hút bụi công nghiệp này ứng dụng tốt trong một số quá trình làm việc. Với chi phí khá thấp, lắp đặt dễ dàng, không chiếm nhiều không gian nên các công ty, doanh nghiệp luôn ưa chuộng và tin dùng. Một số ứng dụng phải kể đến của hệ thống hút bụi mùi sơn như:

  • Sử dụng hỗ trợ hoàn thành quá trình phun sơn cho máy móc, thiết bị, xe,…giúp sản phẩm đều màu không bị ảnh hưởng bụi;
  • Ngăn ngừa được các hóa chất độc hại trong mùi sơn tiếp xúc trực tiếp với người lao động, bảo vệ sức khỏe con người;
  • Hạn chế bụi bẩn, chất độc hại ở sơn gây ảnh hưởng tới môi trường không khí xung quanh.
Tư vấn lắp đặt hệ thống hút bụi sơn hiệu suất cao
Tư vấn lắp đặt hệ thống hút bụi sơn hiệu suất cao

Đơn vị cung cấp hệ thống hút bụi sơn

Với những ứng dụng tuyệt vời mà hệ thống hút bụi sơn mang lại thì sản phẩm rất xứng đáng được các nhà xưởng tin dùng. Tuy nhiên, để hệ thống phát huy được hiệu quả tốt thì bạn cần lựa chọn một cơ sở mua hàng uy tín. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ An Phú Quý – thương hiệu phân phối sản phẩm công nghiệp nổi tiếng sẽ là nơi mang lại sự hài lòng cho mọi người. 

An Phú Quý là thương hiệu đầu tiên sản xuất lắp đặt các hệ thống hút lọc bụi công nghiệp đạt chuẩn chất lượng với công nghệ tiên tiến châu Âu. Sản phẩm cao cấp, chất lượng cao như vậy nhưng công ty luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, An Phú Quý còn được nhiều người đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên môn cao.

An Phú Quý luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng để ngày một cải tiến kỹ thuật, dịch vụ phát triển lớn mạnh hơn nữa. Công ty sẽ hỗ trợ thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng đến khi bạn ưng ý. Nhờ vậy mà thương hiệu này có mặt rộng rãi khắp các doanh nghiệp, công ty lớn trên toàn quốc.

Hệ thống hút bụi sơn là một thiết bị công nghiệp cần thiết tại các nhà xưởng có quá trình phun sơn. Sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp cho ra những mặt hàng chất lượng và còn hạn chế hóa chất bảo vệ sức khỏe mọi người xung quanh. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm sản phẩm tốt và đừng quên An Phú Quý chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Tham khảo thêm >>> Hệ Thống Hút Bụi Chà Nhám

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ Thống Hút Bụi Sơn”