Hệ thống hút khói tại bàn đã và đang được sử dụng trong các nhà hàng nướng và các nhà hàng phục vụ khác. Mặc dù sản phẩm này đã có mặt ở nước ngoài từ rất lâu nhưng chỉ mới vài năm gần đây, hệ thống hút khói mới chính thức được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. 

Hệ thống hút khói tại bàn là gì?

Hệ thống hút khói tại bàn là một hệ thống bao gồm các đường ống dẫn khói thông với nhau được đặt trực tiếp tại bàn ăn. Bạn có thể quan sát được các ống hút khói hút đi phần khói từ các bếp nướng. 

Nhờ có hệ thống hút khói tại bàn, các thực khách có thể thoải mái thưởng thức món ăn của mình mà không phải lo mùi khói hay mùi thức ăn ám vào người. Hệ thống hút khói này cực kỳ tiện lợi và mang đến nhiều lợi ích cho các quán ăn, cửa hàng đồ nướng. 

Hệ thống hút khói tại bàn
Hệ thống hút khói tại bàn

Cấu tạo của hệ thống hút khói tại bàn

Hệ thống hút khói tại bàn gồm nhiều thiết bị, phụ kiện cấu thành. Thực tế, có hai loại hệ thống hút là hút âm và hút dương. Tùy thuộc vào từng mặt bằng của cơ sở, nhà hàng mà các bạn có thể lựa chọn loại hệ thống phù hợp nhất cho nơi kinh doanh của mình. 

 

Thường thì lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng với hệ thống dương đem đến cho nhà hàng vẻ mới mẻ và hiện đại hơn so với hệ thống âm. Khách hàng có thể tự mình điều chỉnh máy hút, dịch chuyển lên xuống trong khi nướng đồ ăn.

Cấu tạo chi tiết của hệ thống hút khói tại bàn bao gồm: chụp hút, đường ống hút khói và quạt hút gió ly tâm ( loại 1 pha hoặc 3 pha) là phần cuối cùng nối liền tiếp với hệ thống đường ống có chức năng hút khói.

Quạt ly tâm sử dụng cho hệ thống hút khói
Quạt ly tâm sử dụng cho hệ thống hút khói

Hệ thống hút khói tại bàn và ứng dụng

Hệ thống hút khói tại bàn được ứng dụng nhiều nhất và tập trung chủ yếu trong các nhà hàng, quán ăn,… chuyên về các món nướng trực tiếp. Ngoài việc dùng hệ thống hút khói tại bàn, các nhà hàng cũng có thể kết hợp thêm với các loại bếp nướng để đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh. 

HIện tại, nhiều nơi còn gắn thêm đèn chiếu sáng có gắn với chụp hút dương để thực phẩm nướng trông ngon mắt và hấp dẫn hơn. Lắp đặt hệ thống hút khói tại các nhà hàng sẽ mang đến lợi nhuận cũng như khiến khách hàng hài lòng hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. 

Nhà cung cấp hệ thống hút khói tại bàn chất lượng

Trong thời điểm hiện tại, có khá nhiều nơi cung cấp hệ thống hút khói tại bàn và lắp đặt trực tiếp. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị uy tín chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu như các bạn đang phân vân chưa biết nên chọn nơi nào thì xin giới thiệu với các bạn Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ An Phú Quý. 

An Phú Quý là đơn vị đã có mặt và hoạt động trên thị trường nhiều năm liền. Ngoài hệ thống hút khói tại bàn, An Phú Quý còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như hệ thống hút khói công nghiệp khác hay các loại quạt công nghiệp,… Các sản phẩm tại đây đều được khách hàng đánh giá cũng như phản hồi tích cực cả về chất lượng và giá thành. Bên cạnh đó, An Phú Quý cũng hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn khi mua sản phẩm tại đây. 

Hệ thống hút khói tại bàn là sản phẩm vô cùng cần thiết trong các nhà hàng, quán ăn,… cung cấp các dịch vụ đồ nướng. Nhờ hệ thống này, các khách hàng vừa không phải chịu mùi khói khó chịu từ phần đồ nướng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khiến quần áo có mùi. Nếu muốn mua hệ thống hút khói tại bàn, ngay bây giờ, hãy liên hệ với An Phú Quý để được tư vấn và đặt hàng.

Xem thêm: Hệ Thống Hút Khói Bếp Nhà Hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn”