Hệ Thống Hút Lọc Bụi

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Sự phát triển của ngành công nghiệp là nguyên nhân chính dẫn đến môi trường xuất hiện nhiều khói bụi độc hại. Điều này gây ra những tác động xấu đến sức khỏe con người. Vì thế, để chấp hành nghiêm chỉnh việc bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, buộc các nhà máy phải lắp đặt hệ thống hút lọc bụi.

Hệ thống hút lọc bụi là gì?

Hệ thống hút lọc bụi là một trong những hệ thống không thể thiếu tại các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, xưởng chế biến. Sản phẩm này có thiết kế hiện đại và hệ thống xử lý bụi tiên tiến. Chúng có tác dụng lọc ép, thu gom bụi bẩn trong không khí một cách triệt để. 

Hệ thống hút lọc bụi có khả năng làm sạch các chất gây ô nhiễm, đồng thời loại bỏ các thành phần khói bụi nhờ vào lớp lọc thẩm thấu trong bộ máy. Nhờ đó mà bầu không khí trong lành, thoáng đãng hơn, không gây tác động xấu đến sức khỏe của công nhân và người dân sinh sống xung quanh đó.  

Bụi được biết đến là các phân tử tạo thành do quá trình sản xuất gây ra. Trong môi trường không khí mà chúng ta hít thở hằng ngày, bụi tồn tại ở trạng thái bay lơ lửng và có thể tích cực kỳ nhỏ, rất khó nhìn bằng mắt thường. 

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển nhưng lại kéo theo sự ô nhiễm không khí nghiêm trọng do những tác động của sản xuất công nghiệp. Sự ô nhiễm này đang ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của người dân. Vì vậy, hệ thống lọc hút bụi ra đời để ngăn chặn các bệnh có liên quan đến đường hô hấp.

Có những loại hệ thống hút lọc bụi nào?

Mỗi nhà máy, công xưởng sản xuất mặt hàng khác nhau sẽ sản sinh ra những loại bụi có đặc tính khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu xử lý khí thải, trên thị trường hiện nay đang lưu hành những dòng máy sau:

Hệ thống hút bụi chà nhám

Hệ thống hút bụi chà nhám dùng để xử lý bụi phát sinh khi chà nhám lên các sản phẩm như: Gỗ, chất liệu từ gốm và các vật liệu khác. Các bộ phận chính của hệ thống này bao gồm: Quạt hút bụi ly tâm công suất lớn, bộ lọc bụi, chụp hút và ống dẫn.

Hệ thống hút bụi Cyclon

Hệ thống hút lọc bụi Cyclon thiết bị này được cấu tạo bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn theo các phương tiếp tuyến. Sản phẩm được gia công bởi thép CT3 chắc chắn. Tác dụng của nó là dùng để thu các loại bụi khác nhau ở nhiệt độ thường hoặc nhiệt độ cao.

Hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp là thiết bị được lắp đặt dùng để thu gom các hạt bụi trong các nhà máy sản xuất gỗ. Các hạt bụi với nhiều kích thước khác nhau được tạo ra từ dăm bào, mùn cưa. 

Hệ thống hút bụi kim loại

Hệ thống hút lọc bụi kim loại có tác dụng xử lý bụi ở dạng khô. Thiết bị này áp dụng bộ lắng Cyclon để tách bụi nặng và hệ thống lọc túi vải để thu gom bụi mịn. Bụi kim loại được sinh ra thông qua các hoạt động: Cắt, gọt, hàn, mài, tiện,…

Hệ thống hút bụi sơn

Khi phun sơn, sẽ có một phần bụi sơn phát tán ra ngoài môi trường mà không bám được vào bề mặt sản phẩm. Nó là lý do khiến cho sức khỏe người lao động giảm sút một cách đáng kể. Từ đó, hệ thống hút bụi sơn ra đời nhằm giảm thiểu và ngăn ngừa tác hại của bụi và mùi sơn. 

Hệ thống xử lý khí thải

Hệ thống xử lý khí thải được áp dụng để làm sạch lượng khí thải từ các nhà máy, xí nghiệp ra ngoài môi trường. Tùy thuộc vào nguồn gốc, thành phần của khí thải mà đơn vị sẽ cho ra phương án thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng phù hợp.

Quạt hút bụi túi vải

Quạt hút bụi túi vải bao gồm quạt hút và túi vải để thu gom tất cả bụi bẩn từ xưởng gỗ, xưởng may, xưởng dệt,.. Thiết bị được đặt trên một bàn đẩy để người lao động dễ dàng di chuyển máy đến vị trí cần hút bụi.

Đơn vị nào lắp đặt hệ thống hút lọc bụi tốt nhất hiện nay?

An Phú Quý hiện tại đang là một trong những đơn vị thi công hệ thống hút bụi uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty đã có mặt trên thị trường nhiều năm liền và xây dựng được lòng tin đối với khách hàng của mình. 

Với An Phú Quý, quý khách có thể tìm thấy rất nhiều dòng máy hút lọc bụi khác nhau dùng để phục vụ cho nhiều mục đích sản xuất. Chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thời gian thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, không làm mất thời gian của quý khách.

Liên hệ ngay với An Phú Quý để được tư vấn lắp đặt hệ thống hút lọc bụi chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, doanh nghiệp sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hoạt động của mình.

AN PHÚ QUÝ – CHẤT LƯỢNG – TẠO NIỀM TIN