Máy Làm Mát Hơi Nước Công Nghiệp

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Khoa học kỹ thuật phát triển giúp cho các thiết bị phục vụ công nghiệp được ra đời ngày càng hiện đại và đa dạng hơn để bắt kịp xu hướng người dùng. Trong đó, phải nói đến những sản phẩm máy làm mát hơi nước công nghiệp mới được ra mắt trên thị trường nhưng đã tạo tiếng vang vô cùng lớn. 

Máy làm mát hơi nước công nghiệp là gì?

Máy làm mát hơi nước công nghiệp là thiết bị làm mát công nghiệp tối ưu nhất hiện nay với khả năng làm mát dựa vào quá trình bay hơi nước, tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ giữa không khí bên ngoài và bên trong để diễn ra quá trình trao đổi nhiệt. 

Sử dụng máy làm mát hơi nước trong hệ thống làm mát nhà xưởng có thể giảm nhiệt độ từ 5-7 độ C, khi nhiệt độ bên ngoài càng cao thì khả năng giảm nhiệt độ càng cao. Hệ thống này giúp duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất đạt mức ổn định từ 28±3 độ C, làm mát mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Máy làm mát công nghiệp bằng hơi nước cố định
Máy làm mát công nghiệp bằng hơi nước cố định
Máy làm mát công nghiệp bằng hơi nước di động
Máy làm mát công nghiệp bằng hơi nước di động

Ưu điểm vượt trội của máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp

Siêu tiết kiệm điện

Không chỉ tiết kiệm đến 65% chi phí đầu tư, sản phẩm này còn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với điều hoà không khí. Vô cùng tuyệt vời cho chủ doanh nghiệp khi không phải lo lắng về chi phí tiền điện hàng tháng cao ngút trời.

Làm mát vượt trội

  • Hiệu quả làm mát vô cùng cao, có thể giảm từ 6-8 độ C, duy trì mức nhiệt độ lý tưởng cho môi trường sử dụng.
  • Máy làm mát lấy gió tươi từ môi trường bên ngoài đem vào bên trong để hạ nhiệt độ xuống. Không khí giàu Oxy nên đem lại cảm giác dễ chịu, giảm bớt mọi căng thẳng nên người lao động luôn hứng thú trong công việc giúp tăng năng suất lao động.

Tấm làm mát cooling pad tối ưu

Đặc điểm làm nên tính năng ưu việt của sản phẩm này phải nói đến tấm làm mát cooling pad – trái tim của máy làm mát hơi nước. Thiết kế thông minh, không bám rong rêu, chống gỉ sét, oxy hoá, tấm cooling pad hỗ trợ cho quá trình làm giảm nhiệt độ không khí tốt nhất.

Đa dạng chủng loại

Sản phẩm được phân chia thành 2 loại khác nhau gồm: 

  • Máy làm mát hơi nước cố định: lắp đặt bên ngoài nhà xưởng và treo trên cao, cung cấp nguồn khí sạch, tươi mát từ trên cao thổi xuống khắp gian phòng nhờ hệ thống đường ống dẫn.
  • Máy làm mát hơi nước di động: nếu bạn ưa thích sự linh hoạt thì hãy lựa chọn sản phẩm di chuyển dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe này. Có khả năng di chuyển trong mọi không gian để đáp ứng nhu cầu làm mát.

Ứng dụng của máy làm mát công nghiệp bằng hơi nước

  1. Thiết bị làm mát phù hợp với mọi điều kiện công trình, toà nhà cao tầng, nhà xưởng để đẩy khí nóng trong môi trường làm việc ra bên ngoài, cung cấp lượng không khí tươi mát vào làm mát cho công nhân.
  2. Đáp ứng nhu cầu làm mát cho các văn phòng, nhà hàng, hội trường, quán cà phê,…
  3. Không những vậy, đây còn là thiết bị được sử dụng tại các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng cây hoa, nhà kính,…

Nhà cung cấp máy làm mát hơi nước công nghiệp chính hãng, chất lượng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ bán máy làm mát hơi nước thì đừng lo lắng bởi đã có An Phú Quý đồng hành cùng bạn tránh khỏi những sự giả dối, lừa đảo trên thị trường hiện nay.

An Phú Quý với 20 năm sản xuất và phân phối máy làm mát công nghiệp, chắc chắn sẽ là điểm đến uy tín với bề dày phát triển bền vững, nơi mà khách hàng toàn quốc có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi đã và đang cung cấp giải pháp làm mát tối ưu nhất cho công trình công nghiệp và công trình dân dụng toàn quốc, đảm bảo mức giá vô cùng ưu đãi, chưa từng có trên thị trường.

Chỉ cần bạn để lại thông tin liên lạc tại website: anphuquygroup.com, An Phú Quý sẽ ngay lập tức kết nối và phục vụ nhu cầu tốt nhất có thể!