Máy Lạnh Di Động Blue Elephant

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy lạnh di động Blue Elephant có bền không?

Với một nhà đầu tư khi mua bất kỳ một sản phẩm nào về sử dụng cũng đều mong muốn nó có độ bền cao. Và dòng máy lạnh di động Blue Elephant sẽ là sản phẩm đáp ứng hoàn hảo mong muốn của nhà đầu tư về những sản phẩm làm lạnh chất lượng, độ bền bỉ cao và tiết kiệm chi phí nhất.

Blue Elephant là thương hiệu máy lạnh di động đến từ Hàn Quốc – một trong những thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới khi ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Blue Elephant cam kết đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời bằng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và độ bền tuyệt đối.

Máy lạnh di động Blue Elephant chính hãng tại Việt Nam
Máy lạnh di động Blue Elephant chính hãng tại Việt Nam

Những lợi ích khi mua máy lạnh di động công nghiệp Blue Elephant

Tiết kiệm chi phí

Với ưu điểm làm mát từng phần và đúng chỗ, Blue Elephant sẽ tiết kiệm năng lượng cho bạn một cách tối đa nhất. Bên cạnh đó, thiết kế của máy đề cao tính linh hoạt nhờ có hệ thống bánh xe nên máy không tốn chi phí lắp đặt như các dòng máy lạnh thông thường. 

Hoạt động liên tục

Thay vì sử dụng điều khiển tự động, máy trang bị điều khiển biến tần giúp điều chỉnh công suất, nhiệt độ cơ bản, nên chúng sẽ hoạt động với mức công suất tối đa và đủ điều kiện lạnh sẽ ngưng hoạt động.

Do đó, động cơ của máy có thể hoạt động trong thời gian dài với công suất tối đa mà không bị quá tải, từ đó, giúp điều hòa có thời gian sử dụng lâu mà ít bị hư hỏng.

Lưu ý khi mua điều hoà di động Blue Elephant

Xác định diện tích môi trường sử dụng

Để chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất, bạn cần xem xét đến diện tích môi trường sử dụng để từ đó lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp. 

Máy lạnh hoạt động với công suất phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu hoá được khả năng làm lạnh cũng như tiết kiệm năng lượng đáng kể, tránh gây lãng phí thừa thãi.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Một trong những lưu ý quan trọng nhất quyết định việc bạn có mua được sản phẩm thực sự tốt hay không đó là lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Với đặc điểm là sản phẩm nước ngoài, nhập khẩu về Việt Nam nên cần đảm bảo sự chính hãng và chất lượng một cách tốt nhất. Và An Phú Quý sẽ giúp bạn làm điều đó.

Là một công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp máy lạnh di động công nghiệp từ nhà sản xuất, An Phú Quý đảm bảo trao tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất cùng tính an toàn cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức giá bán ưu đãi nhất dành cho khách hàng, mang đến sự bình ổn giá cho thị trường.

Hiện chúng tôi cung cấp 4 mẫu mã máy như sau:

Hãy tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm của An Phú Quý để có sự đánh giá khách quan nhất nhé!