Máy làm mát hơi nước cố định 30000 hoạt động bằng cách nào?

Siêu phẩm làm mát đến từ nhà sản xuất An Phú Quý nổi tiếng nhất hiện nay mang tên: Máy làm mát hơi nước cố định 30000 không những sở hữu tính năng làm mát vượt trội mà còn thể hiện sự tiện lợi trong cách thức hoạt động của mình. Theo đó:

 1. Máy được lắp đặt bên ngoài xưởng, trên cao để hoạt động một cách dễ dàng và rộng khắp.
 2. Máy sử dụng một phương tiện làm mát đặc biệt có hiệu quả cao được gọi là tấm làm mát bay hơi để tạo điều kiện cho nước được bay hơi. 
 3. Bên trong máy, máy bơm luân chuyển nước luân chuyển đến xung quanh các tấm làm mát dựng đứng, và giữ cho các tấm làm mát này liên tục ẩm ướt. 
 4. Khi không khí được hút vào qua các tấm làm mát, nước trên các tấm làm mát bị bay hơi do đó làm mát không khí đi qua. Chính sự bay hơi nước này làm có không khí hút vào mát được làm mát.
 5. Từ đó, máy sẽ thổi khí mát xuống hệ thống đường ống để luân chuyển vào trong môi trường sử dụng từ trên cao xuống, mọi ngóc ngách của môi trường đều được làm mát.
Thông số chi tiết máy làm mát công nghiệp 30.000
Thông số chi tiết máy làm mát công nghiệp 30.000

Thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước cố định 30000

 • Công suất: 3 KW
 • Kích thước: 1200x1200x1150
 • Lưu lượng gió: 30000 m3/h
 • Nguồn điện: 220V-380V
 • Bình chứa: 20L
 • Thương hiệu: APQ
 • Sản xuất tại: Việt Nam
 • Bảo hành: 12 Tháng

Những lợi ích tuyệt vời mà máy làm mát bằng hơi nước cố định 30000

Làm mát nhanh trong môi trường rộng rãi

 • Ưu điểm vượt trội của máy làm mát hơi nước công nghiệp là khả năng làm mát nhanh trong môi trường rộng, cực kỳ rộng và bán mở (môi trường không khép kín). 
 • Do máy được lắp đặt bên ngoài và truyền khí mát vào môi trường qua hệ thống đường ống nên đảm bảo khả năng làm mát tới mọi ngóc ngách.

Chi phí vận hành cực kỳ tiết kiệm

Máy làm mát bằng hơi nước ra đời là một giải pháp làm mát khả thi và khắc phục nhược điểm của điều hoà công nghiệp tốn quá nhiều năng lượng. Sản phẩm thể hiện tính năng tiết kiệm điện vô cùng tối ưu, đáp ứng không gian mở mà không hề lãng phí.

Cách lắp đặt máy làm mát hơi nước công nghiệp cố định
Cách lắp đặt máy làm mát hơi nước công nghiệp cố định

Mang đến cảm giác an toàn và thoải mái

Điểm cộng của sản phẩm này đó là khả năng tạo mát một cách dễ chịu cho người sử dụng, không gây sốc nhiệt khi di chuyển giữa các nơi có dùng máy và không dùng máy. Do đó, máy phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng trong mọi độ tuổi, không lo ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Đáp ứng mọi môi trường sử dụng

Máy làm mát hơi nước 30000 sử dụng hiệu quả từ không gian kín đến không gian mở, bán mở, bạn không cần lo lắng về việc tốn kém năng lượng đâu. Sản phẩm là thiết bị chuyên dụng sử dụng trong bất cứ môi trường công nghiệp nào, giúp tạo một môi trường làm việc lý tưởng nhất.

Hiện nay, nhà sản xuất An Phú Quý đang phân phối trực tiếp sản phẩm máy làm mát hơi nước cố định 30000 rộng khắp toàn quốc để phục vụ nhu cầu phát triển công nghiệp cả nước. Hãng sản xuất tin rằng: Với những nỗ lực, tâm huyết trong từng khâu sản xuất, chắc chắn rằng, chất lượng sản phẩm là tốt nhất và những lợi ích đem lại cho khách hàng là tuyệt vời nhất có thể. Chỉ cần bạn tin tưởng, chúng tôi trao mọi sự tốt đẹp đến cho bạn!

 

Hãy xem thêm sản phẩm khác tại >>> Máy làm mát hơi nước cố định 45000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm mát hơi nước cố định 30000”