Máy lạnh di động Blue Elephant KSA-5000D 2 ống có tốt không?

Trong những năm gần đây, máy lạnh di động tại thị trường Việt được các nhà máy, xí nghiệp quan tâm và sử dụng nhiều. Trong đó, phải kể đến dòng máy lạnh di động Blue Elephant KSA-5000D 2 ống được ưa chuộng và săn đón nhiều nhất bởi những tính năng vô cùng ưu việt.

Sản phẩm được đánh giá là thiết bị làm lạnh chuyên dụng cho môi trường công nghiệp, mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian này mà không hề tiêu tốn quá nhiều chi phí, thậm chí là giải quyết tốt nhược điểm của các dòng máy lạnh, điều hoà đi trước. Để biết được sản phẩm KSA-5000D có tốt không, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của nó, từ đó sẽ có sự đánh giá khách quan nhất.

Ưu điểm của điều hoà di động Blue Elephant KSA-5000D 2 ống

 1.  Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy xí nghiệp nếu như bạn muốn làm mát một không gian nhỏ hoặc một khu vực nào đó cần giảm nhiệt mà quạt công nghiệp hoặc máy lạnh trung tâm không còn tác dụng.
 2. Sản phẩm tiết kiệm chi phí tối ưu khi không mất phí lắp đặt cầu kỳ như các dòng quạt khác, đồng thời bạn có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào nhờ bánh xe chắc chắn, di chuyển linh hoạt.
 3. Máy lạnh di động công nghiệp Blue Elephant là dòng sản phẩm có giá thành ổn định và giảm tối đa chi phí hơn khi đầu tư một hệ thống làm lạnh công nghiệp với chi phí rất lớn.
 4. Sản phẩm sử dụng chất làm lạnh bằng khí Gas R407 an toàn khi sử dụng. Khí lạnh được lọc bởi một lớp màng lọc không khí trước khi thổi mát ra môi trường, đảm bảo sự trong sạch và an toàn.
 5. Thiết bị có thể làm mát tại 1 điểm hay nhiều điểm khác nhau. Với 2 ống phun lạnh xoay 360 độ, máy đứng yên 1 chỗ cũng có thể làm lạnh ra nhiều vị trí khác nhờ 2 ống linh hoạt xoay chuyển.

Thông số kỹ thuật của máy lạnh di động công nghiệp Blue Elephant KSA-5000D 2 ống

 • Model : KSA 5000D (2 ống)
 • Điện áp : 220v/50Hz
 • Công suất : 2.45Kw
 • Công suất làm lạnh : 20.850 BTU
 • Chất lỏng làm lạnh : Ga R410A
 • Kích thước : W486 x D635 x H1265
 • Trọng lượng : 89Kg
 • Thương hiệu : Hàn Quốc
 • Bảo hành : 12 tháng

Ứng dụng của điều hoà di động Blue Elephant KSA-5000D 2 ống

 • Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong môi trường có nhiệt độ cao, trong nhà máy luyện gang luyện thép, nhà máy ép nhựa, nhà máy gia nhiệt, hàn, đúc sản phẩm, và làm nguội sản phẩm , làm mát tủ điện,…
 • Ngoài ra, nó hoạt động tốt cả trong môi trường kín và mở, vô cùng linh hoạt trong mọi môi trường. Thiết bị đáp ứng những quán ăn ngoài trời, cafe ngoài trời, khu vui chơi, giải trí,…

Với những ưu điểm của mình, máy lạnh di động Blue Elephant KSA-5000D 2 ống thực sự là sản phẩm làm lạnh tốt, chất lượng và hiệu quả cao. Hãy mua cho môi trường làm việc chiếc điều hoà di động đa năng này, mọi lo âu về chi phí cũng như hiệu suất công việc sẽ được tiếp thêm năng lượng tích cực.

 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại >>> Máy lạnh di động Blue Elephant KSA-5000D 3 ống

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lạnh di động Blue Elephant KSA-5000D 2 ống”