Lợi thế của máy lạnh di động Dorosin DAKC-250 so với điều hoà thông thường

Máy lạnh di động Dorosin DAKC-250 là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay khi thời tiết bước vào hè vì sự mới mẻ, riêng biệt của mình. Thực chất, chúng ta đã quá quen với điều hoà lắp đặt trên tường và chưa từng nghe đến sản phẩm máy lạnh di động. Vậy thì, Dorosin DAKC-250 có những điểm mạnh gì hơn so với điều hoà thông thường? Đó là:

Di chuyển dễ dàng

Nếu như điều hoà thông thường lắp đặt trên tường hoạt động trong phòng kín thì Dorosin DAKC-250 ngược lại hoàn toàn. Thiết bị này phục vụ tốt cho cả môi trường kín và mở như nhà xưởng sản xuất công nghiệp để phục vụ công nhân làm việc mát mẻ hơn. Sản phẩm có thể di chuyển trong mọi không gian nhờ có hệ thống bánh xe chuyển động linh hoạt, do đó, nó giải quyết tốt nhu cầu tập trung làm mát tại mọi điểm.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí bỏ ra để đầu tư chiếc máy lạnh di động Dorosin mềm hơn rất nhiều so với điều hoà treo tường thông dụng. Bên cạnh đó, sử dụng máy lạnh di động không phải tốn chi phí lắp đặt mà nó có thể hoạt động ngay được, trong khi điều hoà treo tường cần phải lắp đặt phức tạp, chi phí thi công khá đắt đỏ.

Vệ sinh dễ dàng

Việc sử dụng thiết bị này giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc lau chùi, vệ sinh thường xuyên ngược lại so với điều hoà treo tường. Bạn phải thuê thợ hoặc phải dùng ghế cao để lau chùi rất khó khăn và phức tạp.

Máy lạnh di động Dorosin DAKC-250 chính hãng
Máy lạnh di động Dorosin DAKC-250 chính hãng

Thông số kỹ thuật của máy lạnh di động công nghiệp Dorosin DAKC-250

 • Công suất đầu vào: 8400w
 • Công suất làm lạnh: 9.800w (85.000BTU)
 • Độ ồn: 60 db
 • Nguồn điện: 380V-50Hz
 • Kích thước: 1500x1000x1500mm
 • Trọng lượng: 207kg
 • Thương hiệu: Dorosin

Đặc điểm sản phẩm điều hoà công nghiệp Dorosin DAKC-250

 1. Máy lạnh được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, vô cùng bắt mắt. Máy có bánh xe để giúp quá trình di chuyển thiết bị từ phòng này qua phòng khác được dễ dàng hơn.
 2. Có bình nước thải linh hoạt luôn trong máy với dung tích lớn sử dụng lâu dài, không phải thay liên tục.
 3. Máy có khả năng làm lạnh nhanh, lạnh sâu hạ nhiệt độ xuống 18-20ºC so với nhiệt độ thực tế.
 4. Máy được trang bị các chế độ làm lạnh phù hợp như: Cool, dry và fan. Nhờ đó, người dùng dễ dàng điều chỉnh cho mình chế độ phù hợp nhất.
 5. Thiết bị có khả năng linh động trong quá trình xoay đổi hướng gió, giảm và tăng nhiệt độ thích hợp với không khí trong nhiều không gian..
 6. Chất lỏng làm lạnh gas R410A thân thiện môi trường và đặc biệt gas theo dạng khối nên trong quá trình sử dụng không sợ hết hay phải nạp thêm gas.

Sản phẩm máy lạnh di động Dorosin DAKC-250 vô cùng tối ưu trong mùa hè này mà bất cứ môi trường công nghiệp nào cũng nên sử dụng. Với những lợi thế hơn hẳn so với điều hoà thông thường, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Chúng tôi là An Phú Quý – chuyên cung cấp giải pháp làm mát nhanh chóng, hiệu quả cao.

Đa dạng sản phẩm đang chờ đón bạn: Máy Lạnh Di Động Dorosin DAKC-27B

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Lạnh Di Động Dorosin DAKC-250”