Quạt hướng trục tròn giá bao nhiêu?

Là một trong những thiết bị công nghiệp có tầm quan trọng đối với hoạt động sản xuất công nghiệp, quạt hướng trục tròn luôn được săn đón nồng nhiệt và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, đa số khách hàng rất quan tâm quạt hướng trục tròn giá bao nhiêu để có sự cân nhắc, lựa chọn phù hợp. Không để mọi người thắc mắc, An Phú Quý sẽ cung cấp giá từng loại quạt hướng trục tròn trong bài viết dưới đây để khách hàng tham khảo.

Các loại quạt hướng trục tròn phổ biến nhất hiện nay

quạt hướng trục tròn

Quạt hướng trục tròn là tên gọi chung của quạt hướng trục công nghiệp phân biệt với quạt hướng trục vuông. Dòng quạt này được chia nhỏ thành các loại quạt khác nhau mang những đặc điểm, tính năng nổi trội khác nhau, cụ thể:

Quạt hướng trục khung tròn

Quạt hướng trục gián tiếp

Quạt hướng trục cao áp

Quạt hướng trục phòng nổ

Trên đây là 4 loại quạt hướng trục tròn thiết kế kiểu dáng khung tròn đặc trưng, tối ưu ở cả 2 đầu, chuyên thực hiện nhiệm vụ hút và đẩy không khí trong mọi môi trường khắc nghiệt, từ tầng hầm toà nhà cho đến nhà xưởng công nghiệp.

Tham khảo thêm bài viết Phân loại quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục tròn giá bao nhiêu?

Quạt hướng trục tròn giá bao nhiêu

Với mỗi loại quạt hướng trục tròn lại có mức giá bán khác nhau. Lý giải cho điều này: bản thân mỗi sản phẩm có những ưu điểm, chức năng nổi bật riêng biệt để phục vụ cho từng môi trường cụ thể, dựa vào đó mà giá cả cũng có sự phân hoá rõ rệt.

Quạt hướng trục khung tròn

Đây là loại quạt hướng trục tròn phổ biến và đơn giản nhất, có thể sử dụng trong hầu hết môi trường với chức năng chung là hút bụi và đẩy ra bên ngoài. Mức giá dành cho sản phẩm này chỉ từ 1 triệu đồng trở lên, công suất càng cao, giá tiền càng cao.

Quạt hướng trục gián tiếp

Là loại quạt sử dụng được trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, nền nhiệt cao, có tính ăn mòn, oxy hoá cực cao nên quạt hướng trục gián tiếp cũng được ưu ái sử dụng khá phổ biến. Giá của sản phẩm từ 2 triệu đồng trở lên, có mẫu mã gián tiếp công suất cao lên đến hàng chục triệu là chuyện bình thường.

Quạt hướng trục cao áp và quạt hướng trục phòng nổ

Có thể nói, 2 loại quạt này đặc biệt nhất bởi bản thân chúng sở hữu những đặc điểm, chức năng đặc biệt. Quạt hướng trục cao áp sở hữu cột áp cao vượt trội chuyên dùng để tạo áp lực lớn cho hệ thống đường ống dẫn của môi trường công nghiệp; quạt hướng trục phòng nổ thiết kế động cơ không phát sinh tia lửa điện, phòng chống cháy nổ hiệu quả nhất. Do đó, giá thành của 2 loại quạt này khá cao, dao động từ 5 triệu đến vài chục triệu đồng tuỳ công suất.

Nắm được mức giá trung bình của quạt hướng trục tròn sẽ giúp khách hàng có sự cân nhắc hợp lý với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng. Mỗi loại quạt đều có ưu điểm riêng nổi bật, việc của bạn là lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với môi trường sử dụng nhất có thể, không phải cứ mạnh tay mua loại đắt nhất đã là tốt nhất đâu. Chỉ cần chiếc quạt công nghiệp phù hợp với tính chất môi trường, với nhu cầu sử dụng, dù chỉ đáng giá 2 triệu đồng nó cũng sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời, không gây lãng phí cho bạn.

Tham khảo thêm: Địa chỉ mua quạt hướng trục công nghiệp tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *