Quạt hút gió nhà xưởng

  • Kích thước: 20-25-30-35-40-50-60-70
  • Motor: 100% lõi đồng
  • Công suất: 45-500 W
  • Lưu lượng: 3.000 – 50.000 m3/h
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Nhà sản xuất: An Phú Quý
  • Tình trạng: Còn hàng

Ở các công xưởng, nhà máy, quạt hút gió nhà xưởng là dụng cụ cần thiết để thanh lọc không khí. Việc lắp đặt quạt hút gió trong nhà máy tạo ra không gian làm việc thoáng đãng.

Quạt hút gió nhà xưởng là gì?

Quạt hút gió nhà xưởng là thiết bị làm mát, lọc không khí hiệu quả trong kho, xưởng sản xuất. Thiết bị được sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp vì đem lại nhiều ưu điểm: lọc không khí, hút mùi, đẩy không khí bị ứ đọng bên trong ra ngoài, căn bằng độ ẩm cho không khí trong công xưởng.

Đối với các khu công nghiệp, nhà máy có nhiều công nhân làm việc thì việc lắp đặt quạt hút gió là điều vô cùng cần thiết. Từ lợi ích thanh lọc bụi bẩn, cải thiện không gian làm việc cho công nhân mà quạt hút bụi đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các nhà xưởng, khu công nghiệp.

Quạt hút gió dùng cho nhà xưởng
Quạt hút gió dùng cho nhà xưởng

Đặc điểm của quạt hút gió nhà xưởng

Quạt hút nhà xưởng có cấu tạo vuông, gồm 3 phần: vỏ, cánh và động cơ hoạt động. Đa dạng kích thước cũng là ưu điểm khi doanh nghiệp cần tìm thiết bị. Mỗi kích thước có công suất và lưu lượng do cung cấp khác nhau sẽ thích hợp với không gian riêng. Chính điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với diện tích của kho xưởng

Bên cạnh đó, quạt hút gió nhà xưởng có cấu tạo bằng thép không gỉ, có độ dày bền bỉ. Quạt có đặc tính chuyển động gián tiếp qua dây đai, motor bền có khả năng chịu nhiệt cao. Do đó, quạt có thể hoạt động liên tục với thời gian 24/24. Cánh quạt được làm bằng chất liệu inox, vì vậy khả năng hút gió hiệu quả. Thiết kế phía trước của quạt là lưới thép, phía sau là sách che mưa bền bỉ.

Chất liệu thiết bị còn giúp sản phẩm có độ bền cao và phù hợp với nhiều lĩnh vực hoạt động. Ngoài ra, động cơ quạt với 100% lõi đồng cũng là điểm giúp thiết bị được đánh giá cao. Đây chính là cấu tạo góp phần tạo nên độ bền lớn của thiết bị. Cũng nhờ lõi đồng, quạt chạy êm và ít rung, không ảnh hưởng đến công việc của người lao động.

Ứng dụng của quạt hút thông gió nhà xưởng

Quạt hút gió ở nhà xưởng thường được con người lắp đặt trong các công xưởng may mặc hay các công ty in ấn, nhà xưởng, luyện kim, hoá chất có khả năng phát nhiệt cao. Ngoài ra, người ta còn sử dụng quạt hút gió kết hợp với khung làm mát giảm nhiệt độ, giúp con người làm việc dễ chịu hơn. 

Bên cạnh đó, quạt thông gió còn được thiết kế với công nghệ tiên tiến có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Điều này thích hợp cho nhiều công xưởng, nhà máy, tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất.

Ngoài nhà xưởng, quạt hút gió loại này có thể sử dụng trong đa dạng không gian. Chẳng hạn, tầng hầm, bãi để xe là gợi ý cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thiết kế đẹp mắt, sang trọng giúp sản phẩm còn được ứng dụng làm mát trong trường học, bệnh viện. Bếp ăn công nghiệp, canteen cũng có thể sử dụng để làm mát và lọc không khí.

Đơn vị cung cấp quạt hút gió nhà xưởng uy tín

Một trong số những đơn vị cung cấp quạt hút gió uy tín là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ An Phú Quý. Đây là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những loại quạt hút gió chất lượng. An Phú Quý là đơn vị cung cấp rất nhiều loại quạt dành cho các khu công nghiệp, nhà máy hay  cho các đơn vị lớn như Miniso, Viettel. Chất lượng sản phẩm ở đây được đánh giá tốt, chất lượng cao được nhiều khách hàng tin yêu sử dụng

Bên cạnh đó, dịch vụ lắp đặt và chăm sóc khách hàng tại An Phú Quý cũng được khách hàng đánh giá cao. Mức giá cho các loại quạt hút gió nhà xưởng cũng phù hợp với chất lượng, an tâm cho người dùng. Chính vì vậy, An Phú Quý được nhiều khách hàng lựa chọn khi lắp đặt quạt công nghiệp. 

Do vậy, chúng ta có thể thấy răng quạt hút gió nhà xưởng là sản phẩm cần thiết cho các nhà máy, khu công nghiệp. Với các tính năng, đặc điểm nói trên thì An Phú Quý là đơn vị cung cấp quạt hút gió nhà xưởng đáp ứng tất cả tiêu chí nói trên.

Tham khảo thêm: Quạt hút mái nhà xưởng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt hút gió nhà xưởng”