Quạt hút mùi nối ống là một trong các dụng cụ được sử dụng để không khí được thoáng đãng hơn. Nhiều gia đình, văn phòng sử dụng loại quạt này để có thể tận hưởng bầu không khí trong lành. Vậy, quạt hút nối ống là sản phẩm như thế nào và loại quạt này được ứng dụng trong cuộc sống ra sao? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về quạt hút mùi nối ống ở bài viết dưới đây. 

Quạt hút mùi nối ống là gì?

Quạt hút mùi nối ống hay còn có tên gọi khác là quạt thông gió nối ống. Loại quạt này là một công cụ hữu hiệu dành cho những căn nhà ở không gian kín hoặc văn phòng. Thông thường, quạt hút nối ống được lắp đặt tại các hệ thống thông gió ở các tòa nhà. Sản phẩm này giúp hút khí thải và cung cấp không khí tươi mới cho căn hộ. 

Quạt hút mùi có tên gọi này xuất xứ từ cách lắp đặt và cơ chế sử dụng. Một phần của quạt hút mùi này được nối ống để đẩy không khí ra bên ngoài. Một công dụng của quạt hút nối ống là giúp không khí được thoáng đãng hơn. Chính vì thế mà quạt hút nối ống mang tên gọi này. 

Quạt hút nối ống kết hợp ống gió mềm
Quạt hút nối ống kết hợp ống gió mềm

Thông số kĩ thuật quạt hút mùi nối ống

Model v A W r/Min m3/h pa db
HT-100P 220 0,13 35 2500 220 150 31
HT-125P 220 0,14 40 2500 310 180 34
HT-150P 220 0,22 75 2500 540 300 38
HT-200P 220 0,53 130 2500 900 380 43
HT-250P 220 0,60 200 2500 1200 400 50
HT-300P 220 0,77 250 2500 1500 450 55

Đặc điểm cấu tạo quạt hút nối ống

Quạt hút nối ống gió được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian như trung tâm thương mại. Kích thước của quạt hút mùi thường khá nhỏ gọn và nhẹ. Phần khung của quạt hút mùi được làm từ kim loại bền. Chính vì thế mà quạt có thể chống chọi với những điều kiện khắc nghiệt từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, quạt hút nối ống được thiết kế với công suất hoạt động cao. Cùng với đó, cánh quạt và động cơ cũng được đo lường các thông số cụ thể. Chính vì thế mà quạt hút nối ống không gây ra tiếng ồn lớn trong khi hoạt động. Thiết kế li tâm ở cánh quạt cũng là một công cụ giúp cho quạt hút mùi có tiếng ồn nhỏ khi hoạt động. 

Ngoài ra, quạt hút nối ống có rất nhiều kích thước khác nhau. Do vậy mà loại quạt này hợp với nhiều không gian khác nhau. 

Ứng dụng của quạt hút nối ống gió

Quạt hút mùi nối ống là một công cụ tuyệt vời để loại bỏ mùi khó chịu ở các tòa nhà. Loại quạt này có khả năng tăng cường sự trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài căn nhà. Từ đó, những mùi độc hại hay khó chịu sẽ bị đẩy ra bên ngoài tòa nhà. 

Những tòa nhà có nhiều người hoặc ở nơi kín gió sẽ có không khí có độ ẩm cao và có mùi. Nếu không cải thiện thì tình trạng này sẽ làm cho sản phẩm ở những nơi này nhanh hư hỏng. Quạt thông gió nối ống có thể loại bỏ được nhiều vi khuẩn tồn tại trong không khí.

Bên cạnh đó, quạt hút mùi có thể cải thiện được nhiều tình trạng ẩm thấp. Chính vì thế mà quạt hút mùi được sử dụng phổ biến ở các không gian khác nhau. Một số không gian thường được sử dụng quạt hút nối ống là trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà văn phòng… 

Lắp đặt dễ dàng trong mọi địa hình, không gian
Lắp đặt dễ dàng trong mọi địa hình, không gian

Đơn vị cung cấp quạt hút nối ống gió chất lượng

Hiện nay, những loại hàng hóa kém chất lượng vẫn tồn tại rất nhiều trên thị trường. Điều này nhắc nhở khách hàng nên chọn những nơi mua hàng uy tín. Một trong số những đơn vị cung cấp quạt uy tín là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ An Phú Quý. Đây là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những loại quạt hút mùi chất lượng. 

An Phú Quý cung cấp rất nhiều loại quạt công nghiệp cho các đơn vị lớn như Miniso, Viettel. Chất lượng hàng hóa ở đây cũng rất tốt, những sản phẩm quạt đều đáp ứng được các tiêu chuẩn Châu Âu. 

Đồng thời, khách hàng đánh giá rất cao dịch vụ lắp đặt và chăm sóc khách hàng tại An Phú Quý. Mức giá cho các loại quạt hút mùi nối ống ở nơi này cũng cực kỳ phù hợp với nhiều gia đình. Chính vì thế An Phú Quý được nhiều khách hàng lựa chọn khi lắp đặt quạt công nghiệp. 

Quạt hút mùi nối ống là công cụ tốt dành cho nhiều không gian. Loại quạt này có thể giúp cho mọi người có được không khí trong lành. An Phú Quý sẽ là đơn vị uy tín cho ai có nhu cầu muốn mua và lắp đặt quạt hút nối ống chất lượng.

Có thể bạn quan tâm >>> Quạt hút thông gió tầng hầm

1 đánh giá cho Quạt hút mùi nối ống

  1. anphuquygroup

    Sản phẩm rất chất lượng

Thêm đánh giá