Quạt hút thông gió tầng hầm

Mã sản phẩm: Quạt hút tầng hầm Jetfan

Thương hiệu: APQ

Công suất: 0.55 – 55 KW

Lưu lượng: 1.000 – 100.000 m3/h

Cột áp: 20-100 Pa

Chất liệu: Thép CT3

Tầng hầm thường có lượng không khí khá thấp và độ ẩm cao. Điều này khiến cho những dụng cụ thường đặt ở tầng hầm bị hư hỏng do độ ẩm cao. Do vậy, nhiều người sử dụng quạt hút thông gió để không khí được thoáng hơn. Vậy, quạt hút thông gió tầng hầm có những đặc điểm nổi bật nào? Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị về quạt hút tầng hầm ở bài viết dưới đây. 

Quạt hút thông gió tầng hầm là gì?

Quạt hút thông gió tầng hầm hay còn gọi là quạt jetfan là sản phẩm quạt thông gió giúp cho tầng hầm được thông thoáng hơn. Với cơ chế hoạt động hai chiều, quạt hút tầng hầm có thể thổi nguồn năng lượng mới vào không gian kín của tầng hầm. 

Bên cạnh đó, quạt hút tầng hầm còn có thể tăng cường sự trao đổi không khí ở tầng hầm. Do vậy mà những người làm việc tại tầng hầm có thể được cung cấp nhiều oxy hơn để hoạt động.

Ngoài ra, quạt hút thông gió có thể xử lý được những bụi bẩn tồn tại ở tầng hầm. Không khí bẩn được hút và loại bỏ nhanh chóng. Chính vì thế mà quạt hút tầng hầm giúp bảo vệ những người làm việc tại đây với không khí trong lành. 

Quạt hút thông gió tầng hầm chất lượng cao
Quạt hút thông gió tầng hầm chất lượng cao

Đặc điểm cấu tạo của quạt hút tầng hầm

Phần khung ngoài của quạt hút tầng hầm được làm từ kim loại bền và chắc chắn. Nhờ những nguyên liệu bền mà quạt hút thông gió có thể chống lại nhiều tác động bên ngoài. 

Bên cạnh đó, quạt hút thông gió có khung bảo vệ vững chắc. Từ đó, quạt sẽ không gây nguy hiểm cho những người làm việc ở tầng hầm. 

Phần cánh quạt của quạt thông gió tầng hầm được đo lường rất kỹ càng. Ngoài ra, động cơ cũng được làm từ kim loại tốt và có tuổi thọ cao. Chính vì thế, quạt hút tầng hầm hoạt động rất ổn định và tiếng ồn nhỏ. 

Công suất hoạt động của quạt hút thông gió rất lớn. Với thiết kế tối ưu của mình, quạt thông gió tầng hầm không gây ồn ào và hoạt động cực kỳ ổn định. 

Cơ chế hoạt động của quạt hút mùi thông gió là một chiều đẩy và một chiều hút. Nhờ nguyên lý này mà lượng không khí trong tầng hầm được ổn định và thông thoáng hơn. 

Ứng dụng của quạt thông gió tầng hầm

Tầng hầm là một trong những nơi có độ ẩm cực kỳ cao và tồn tại nhiều nấm mốc. Đặc biệt, ở tầng hầm có không khí rất loãng và có thể gây hiện tượng thiếu oxy. Những luồng không khí tụ lại tầng hầm rất nhiều và cần phải có một công cụ để loại bỏ nó.
Do vậy, nhiều đơn vị đã chọn lắp ráp các loại quạt hút thông gió. Loại quạt này sẽ đẩy những không khí khó chịu từ bên trong ra bên ngoài. Đồng thời, quạt hút cũng làm cho không khí được thông thoáng và dễ chịu hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, quạt hút thông gió có thể loại bỏ những vi khuẩn có hại ở tầng hầm ra ngoài. Chính vì thế, nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng lắp quạt hút thông gió để có không khí thoáng mát.

Quạt hút tầng hầm công suất lớn
Quạt hút tầng hầm công suất lớn

Đơn vị cung cấp quạt hút tầng hầm chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại quạt hút thông gió tầng hầm chất lượng. Tuy nhiên, với số lượng khá nhiều những đơn vị thì khách hàng sẽ gặp khó khăn trong lựa chọn. Đồng thời, nhiều cơ sở còn có tình trạng bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Một trong các đơn vị cung cấp quạt hút thông gió chất lượng là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ An Phú Quý. Đơn vị này cung cấp nhiều loại quạt thông gió chất lượng, trong đó có quạt hút tầng hầm. 

Bên cạnh đó, An Phú Quý cũng có các dịch vụ hỗ trợ lắp đặt quạt hút tầng hầm. Những sản phẩm quạt hút thông gió tại đây đều đạt được chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, mức giá các loại quạt ở An Phú Quý rất hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chính vì những lý do trên mà An Phú Quý được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Quạt hút thông gió tầng hầm là thiết bị mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Nhờ có những sản phẩm này mà tầng hầm được thông thoáng hơn nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở cung cấp quạt hút thông gió thì An Phú Quý là đơn vị tuyệt vời. 

 

Có thể bạn quan tâm: Quạt ly tâm hút khói phòng cháy

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt hút thông gió tầng hầm”