Quạt ly tâm hút bụi các loại giá tốt

Sự phát triển công nghiệp tạo Việt Nam không mạnh mẽ nếu như thiếu sự đóng góp của quạt ly tâm hút bụi – một trong những thiết bị hỗ trợ hoạt động sản xuất đa năng và tối ưu số 1 hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quạt ly tâm hút bụi các loại phổ biến trên thị trường.

Tìm hiểu quạt ly tâm hút bụi các loại

quạt ly tâm hút bụi

Sự đa dạng về chủng loại khiến cho người dùng không biết loại quạt ly tâm hút bụi nào tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng một số loại hút bụi công nghiệp điển hình hiệu quả và được ưa chuộng nhất:

Quạt ly tâm hút bụi cao áp

Là loại quạt hướng trục áp suất cao, quạt hướng trục cao áp thích hợp hút khói bụi công nghiệp trong hầu hết mọi công trình nhà xưởng sản xuất, xưởng chế tạo gỗ.

Dùng để hút bụi tại các máy gia công như: máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ trong nhà xưởng cơ khí, các xưởng công nghiệp nặng .

Thiết kế đề cao sự vững chắc, an toàn, hiệu quat sử dụng dài lâu với độ bền tuyệt đối.

Quạt ly tâm hút bụi trung áp

Sản phẩm quạt hút bụi ly tâm trung áp chuyên dùng để lắp trong hệ thống ống gió, hút các loại bụi mịn như chỗ chà nhám các sản phẩm ở lò gốm, bụi ở mịn từ gỗ và mùn cưa.

Cấu tạo hoàn toàn bằng vật liệu thép và sơn một lớp bên ngoài nên quạt nhìn rất chắc chắn và sang trọng. Độ bền được đảm bảo tuyệt đối, tiếng ồn kiểm soát chặt chẽ không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Quạt ly tâm hút hút bụi túi vải

quạt hút bụi các loại

Có nhiều loại quạt hút bụi túi vải: quạt hút bụi 1 túi vải, quạt hút bụi 2 túi vải, quạt hút bụi 4 túi vải,… Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Loại quạt này có thể di chuyển linh hoạt nhờ hệ thống bánh xe, hút và lọc bụi hiệu quả bằng nguyên lý thu hồi bụi kết hợp giữa nguyên lý cyclone quạt ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc.

Mua quạt ly tâm hút bụi ở đâu thì tốt?

Nơi đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng quạt hút bụi công nghiệp đó là công ty An Phú Quý – thiên đường trải nghiệm các sản phẩm hút bụi tối tân và hiện đại nhất hiện nay.An Phú Quý có sẵn đầy đủ các loại quạt ly tâm hút bụi phổ biến nhất với đa dạng mức công suất, luôn sẵn sàng chờ bạn tới khám phá. Bạn có thể truy cập website công ty để biết thêm thông tin chi tiết.

Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, An Phú Quý sẽ là người bạn đồng hành xuyên suốt tốt nhất của khách hàng.

Tham khảo thêm: Cách tính lưu lượng quạt ly tâm chuẩn xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *