Mua quạt hút tròn công nghiệp ở đâu tốt?

Nhắc tới phương án giải quết những vấn đề về khói, bụi, mùi hôi hay cấp khí thì lựa chọn đầu tiên mà các chủ đầu tư sẽ lựa chọn đó chính là quạt hút thông gió và điển hình là quạt hút tròn công nghiệp. Tuy nhiên với thị trường quạt hút tròn hiện nay quá đa dạng cả về mẫu mã chủng loại, nhà sản xuất cũng như đơn vị cung cấp khiến mọi người gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Và một trong những địa chỉ mua quạt hút tròn công nghiệp uy tín được đánh giá cao nhất hiện nay phải kể tới An Phú Quý.

An Phú Quý – Nơi mua quạt hút tròn công nghiệp uy tín

quạt hút trong công nghiệp

Quạt hút tròn là một trong những giải pháp khắc phục các vấn đề về không khí hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Với cấu tạo đơn giản, thân hình nhỏ gọn, tính linh động cao chiếc quạt hút này được sử dụng rất nhiều trong các khu vực nhà xưởng với mục đích hút bụi công nghiệp, hút khói, mùi hôi, hút mùi bếp ăn,… hay thông gió cấp khí trong không gian kín. Chính vì những ưu điểm trên mà các dòng quạt hút tròn đã được nhiều chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng của các thương hiệu trong và ngoài nước được cung cấp bởi hàng trăm hàng ngàn đơn vị khác nhau. Điều này mang đến sự phổ biến thông dụng cho sản phẩm và người dùng có thể dễ dàng tìm và mua tuy nhiên mặt trái của chúng lại mang đến sự hoang mang về các vấn đề hàng kém chất lượng.

Là một đơn vị tiên phong trong việc sản xuất những sản phẩm quạt hút công nghiệp, hơn 20 năm qua An Phú Quý luôn chú trọng về nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất kỹ thuật đảm bảo để mang tới cho khách hàng những sản phẩm quạt chất lượng tốt, hoạt động mạnh mẽ đúng thông số đồng thời tối ưu về chi phí đầu tư. Ngoài sản xuất, An Phú Quý còn là nơi nhập khẩu các dòng quạt hút tròn chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Sofnet, Haiki, SHT, Dasin,… Do vậy đến với An Phú Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đạt chuẩn của những chiếc quạt hút này.

Lợi ích khi mua quạt hút tại An Phú Quý

mua quạt hút trong công nghiệp

Sản phẩm tốt chất lượng

Đối với các mặt hàng tự sản xuất, An Phú Quý cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm qua các kiểm định, tiêu chuẩn chất lượng ban hành. Đảm bảo sản phẩm có thể vận hành theo đúng các thông số được công bố.

Đối với các dòng nhập khẩu, công ty có đầy đủ giấy tờ liên quan về sản phẩm và đảm bảo còn nguyên đai nguyên kiện từ nhà sản xuất

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian nhất định và được đổi trả khi phát sinh lỗi do bên sản xuất

Đa dạng chủng loại

Đa dạng các dòng quạt hướng trục tròn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng như quạt hút tròn gián tiếp, quạt hút phòng nổ, cao áp, quạt di động,…

Giá cả phải chăng

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và cũng là nơi nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn không qua trung gian nên giá quạt tại An Phú Quý sẽ tốt hơn những đại lý hay qua các bên thứ 3.

Sẵn kho hàng

Các sản phẩm luôn có sẵn tại kho, có thể đáp ứng ngay khi khách hàng yêu cầu

Hệ thống tư vấn, chăm sóc khách hàng trực 24/24

Bất kỳ khi nào khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng sản phẩm, khiếu nại về lỗi phát sinh hay cần tư vấn lựa chọn hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn có mặt để giải đáp, xử lý và tư vấn nhanh chóng và khách quan nhất

Kết luận, nếu bạn đang băn khoăn về việc mua quạt hút tròn công nghiệp ở đâu tốt thì An Phú Quý sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Nơi có tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *