Quạt Công Nghiệp

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Nhắc đến sự phát triển công nghiệp, chúng ta không thể không nhắc đến những sản phẩm quạt công nghiệp hoạt động bền bỉ với vai trò hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sản xuất công nghiệp. Khí hậu đang ngày càng trở nên khắc nghiệt rất cần đến quạt công nghiệp để làm giảm bớt đi tối đa sự oi nóng, ảnh hưởng tới sức khoẻ người lao động tốt nhất.

Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp là loại quạt được thiết kế theo kiểu dáng phù hợp với ngành công nghiệp, những nơi chứa nhiều người qua lại và có nền nhiệt khắc nghiệt hơn. Với tính năng hút không khí nóng, oi bức bên trong, đẩy ra ngoài để tạo ra bầu không khí thoáng mát, cải thiện môi trường, quạt công nghiệp đóng vai trò không thể thiếu trong việc kiến tạo môi trường làm việc lý tưởng – nơi chúng ta được tiếp thêm năng lượng tích cực, sẵn sàng cống hiến hết mình.

Đây được coi là giải pháp hỗ trợ quá trình làm việc tốt hơn, đem lại hiệu quả công việc cao cho doanh nghiệp.

sẩn xuất và phân phối quạt công nghiệp đủ các loại
sẩn xuất và phân phối quạt công nghiệp đủ các loại

Phân loại các dạng quạt công nghiệp

Thực chất, quạt công nghiệp chỉ là một danh từ chung để chỉ toàn bộ các thiết bị công nghiệp. Trong đó, có rất nhiều các dòng quạt phục vụ những nhu cầu sử dụng khác nhau, có thể kể đến các dạng phổ biến sau:

Ưu điểm nổi trội của quạt điện công nghiệp

Khác với dòng quạt điện thông thường, quạt điện công nghiệp sở hữu những ưu điểm nổi trội phục vụ hầu hết các lĩnh vực của đời sống:

Độ bền lớn

Khi nghiên cứu ra các sản phẩm này, tuổi thọ và chất lượng sẽ được ưu tiên và đứng đầu, ngoài ra sản phẩm sẽ phải chịu được áp lực làm việc cao trong một thời gian dài. Do đó, đây chính là sản phẩm mà hầu hết các doanh nghiệp đã và đang lựa chọn để tiết kiệm chi phí thay mới cũng như thời gian bảo trì sản phẩm.

Chi phí bỏ ra cực kỳ thấp

Độ bền tuyệt đối của thiết bị giúp cho doanh nghiệp không phải mất chi phí thay mới liên tục. Vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lớn vừa tận dụng được tối đa công năng của sản phẩm trong một thời gian dài để phục vụ sản xuất làm ra kinh tế.

Cung cấp lưu lượng lớn, áp suất cao

Thiết bị  có thể hút gió lưu lượng lớn, cung cấp lượng gió tối ưu đáp ứng nhu cầu làm mát bất kể trong môi trường nào.

Chức năng của quạt sẽ phát huy tác dụng trong những môi trường độc hại, nhiều bụi. Nhờ đó mà những luồng khí nóng sẽ được đẩy ra ngoài, cung cấp lại bầu không khí tươi mát hơn, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho công nhân làm việc.

Quạt công nghiệp đủ các loại
Quạt công nghiệp đủ các loại

Ứng dụng của máy quạt công nghiệp trong đời sống

Có thể nói, sản phẩm máy quạt công nghiệp này phục vụ mọi môi trường, mọi lĩnh vực của cuộc sống:

  1. Môi trường công nghiệp: Có những loại quạt như quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió,…là thiết bị cực kỳ quan trọng hỗ trợ thông gió, hút khói bụi, khí thải trong nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp,…
  2. Môi trường dân dụng: Sẽ không xa lạ trong đời sống dân dụng đâu khi những chiếc quạt đứng, quạt treo công nghiệp được sử dụng ngay trong gia đình bạn. Sở hữu công suất lớn, lưu lượng gió cao, tiết kiệm năng lượng, sản phẩm làm mát nhanh chóng và trên diện rộng, hơn hẳn các dòng quạt điện dân dụng công suất nhỏ.

An Phú Quý cung cấp quạt công nghiệp đa dạng chủng loại, chính hãng toàn quốc

Tuy rằng quạt có đa dạng chủng loại nhưng An Phú Quý vẫn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng quạt công nghiệp phục vụ từ nhà xưởng cho đến gia đình, An Phú Quý trong suốt 20 năm qua đã trở thành điểm đến của mọi khách hàng toàn quốc. 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất:

  • Đa dạng sản phẩm chất lượng, chính hãng, độ bền cao
  • Giá thành tốt nhất thị trường
  • Chế độ bảo hành tốt nhất
  • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt
  • Và An Phú Quý luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!