Máy Làm Mát Hơi Nước Cố Định

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Làm mát nhà xưởng bằng cách sử dụng máy làm mát hơi nước cố định đã và đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng Việt Nam. Những lợi thế về chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện năng đến 90%, đáp ứng không gian mở đã làm nên một giải pháp làm mát hàng đầu trong ngành công nghiệp nước ta.

Máy làm mát hơi nước cố định là gì?

Thực chất, máy làm mát hơi nước cố định là sản phẩm làm mát theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất, kinh doanh ổn định ở mức từ 28°C – 31°C. Với thiết kế cố định tại 1 vị trí nhất định, sản phẩm này có tên gọi là máy làm mát hơi nước cố định.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước công nghiệp cố định

Về cấu tạo

Sản phẩm là thiết bị nằm trong hệ thống làm hạ nhiệt nhà xưởng tốt nhất hiện nay gồm các bộ phận như: vỏ quạt, cánh quạt, tấm làm mát cooling pad, motor, tấm lưới lọc, giá đỡ quạt và các thiết bị đi kèm khác. Theo đó, các bộ phận có đặc điểm sau:

 • Motor lõi đồng, chỉ số chống nhiễm điện, nhiễm nước cao (IP 4.4 trở lên) giúp tăng tuổi thọ lên 1,5 lần so với motor khác.
 • Tấm Cooling Pad được làm từ gỗ tự nhiên được phủ lớp chống rong rêu làm tăng tuổi thọ, giảm khả năng đeo bám của nấm mốc và vi khuẩn.
 • Tấm lưới lọc có mật độ dày nên có khả năng lọc sạch được những hạt bụi li ti và mùi hôi trong không khí.
 • Trang bị cánh quạt thiết kế tối ưu với bản cánh rộng, độ cong tuyệt đối
 • Giá đỡ motor bằng gang đặc để ngăn ngừa tình trạng bị ăn mòn, giảm oxy hóa và chắc chắn. 
 • Vỏ nhựa CO-PP hoàn toàn mới, ngăn cản lão hóa, không bao giờ rỉ sét, lâu bền với thời gian.
 • Ngoài ra, các phụ kiện khác như thanh đỡ, ốc vít… đều được làm bằng chất liệu Inox 304 không bị rỉ sét và chống oxy hóa khi hoạt động trong môi trường nước.

Về nguyên lý hoạt động

 • Máy làm mát sẽ được đặt trên mái nhà hoặc bên tường ở ngoài trời, thiết kế 1 hệ thống miệng gió thổi xuống. 
 • Nước sẽ được máy bơm bơm trực tiếp lên máy từ trên xuống làm ướt đều tấm cooling pad theo một vòng tuần hoàn. Tại đây diễn ra quá trình bay hơi nước để làm mát.
 • Không khí trong môi trường mang nhiệt ẩm rất lớn, lượng nhiệt này sẽ phá vỡ liên kết hydro trong phân tử nước để chuyển nước từ lỏng sang hơi nước được giảm nhiệt độ, lượng nhiệt trong không khí sẽ mất đi, không khí giảm nhiệt độ gần bằng nhiệt độ nước. Khi nhiệt độ không khí càng cao thì khả năng bay hơi nước càng nhanh và càng nhiều.
 • Sau đó, không khí mát này sẽ được phân phối đều và rộng khắp không gian sử dụng.

Ứng dụng của máy làm mát công nghiệp cố định trong thực tế

Với thiết kế chuyên biệt, trọng lượng lớn, máy là thiết bị phục vụ cho những môi trường có diện tích rộng lớn, chứa nhiều người qua lại và rất cần một giải pháp làm lạnh hiệu quả:

 1. Máy có thể lắp đặt tại khu công nghiệp, xí nghiệp, xưởng sản xuất trong các ngành nghề như xưởng may, xưởng gỗ, linh kiện điện tử, chế biến nhựa…
 2. Bên cạnh đó, máy còn được sử dụng tại các nhà sách, bệnh viện, showroom, quán ăn, nhà hàng,…

Đơn vị cung cấp máy làm mát hơi nước cố định chính hãng, uy tín

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát hiệu quả, An Phú Quý đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên toàn quốc để phục vụ cho tiến trình phát triển công nghiệp nước ta. Các công trình của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp bởi:

 1. Chất lượng sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc gia ISO 9001:2015.
 2. Chất liệu cấu tạo nên quạt công nghiệp, máy làm mát hơi nước công nghiệp được lựa chọn theo tiêu chuẩn phù hợp với môi trường làm việc tại các nhà xưởng.
 3. Giá thành cực rẻ, phù hợp với mọi đối tượng
 4. Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống làm mát toàn quốc
 5. Hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng

Với đa dạng các mẫu mã chất lượng, hiệu quả tốt, An Phú Quý tự tin phục vụ cho khách hàng toàn quốc một cách tốt nhất: